Theo dõi sự gia tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn với SEO thương mại điện tử

  • Tạo cơ hội cho doanh nghiệp thông qua SEO
  • Cho phép mọi người tìm thấy sản phẩm của bạn dễ dàng hơn
  • Tăng doanh thu bán hàng trực tuyến

Tối ưu hóa lợi nhuận với SEO Thương mại điện tử

SEO thương mại điện tử giúp tối ưu hóa lợi ích của việc bán sản phẩm và dịch vụ trên trang web. Khi bạn không tận dụng lợi thế của SEO thương mại điện tử, bạn đã bỏ qua một cơ hội giúp doanh nghiệp phát triển vượt trội. Chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) được triển khai và thực thi đúng cách có thể làm tăng trưởng nhanh chóng lượt mua sắm trực tuyến tại trang web và cải thiện doanh thu đáng kể.

Với tỷ lệ chuyển đổi toàn cầu trung bình là 3%, chúng ta có thể thấy rằng cứ mỗi 1.000 khách truy cập vào trang web nhờ chiến lược SEO, thì sẽ có khoảng 30 khách hàng mới thực hiện chuyển đổi. Chiến lược SEO tốt là nguồn tăng trưởng lưu lượng truy cập lâu dài. Nếu bạn muốn nâng cao tỷ lệ tiếp cận, tương tác và chuyển đổi trực tuyến của mình, bạn sẽ cần các dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Các chiến lược SEO mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể

Các trang web thương mại điện tử khác với các trang web thông thường; họ có những công cụ và tiện ích bổ sung giúp chủ sở hữu xử lý khối lượng bán hàng dự kiến. Thay vì tự xây dựng một trang web bán hàng, nhiều công ty vừa và nhỏ chọn một nền tảng thương mại điện tử đã được thiết lập sẵn để tiến hành kinh doanh qua Internet. Mặc dù hướng đi này nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng cho các công ty (đặc biệt là những công ty không có nguồn lực nội bộ) nhưng về lâu dài, những công ty này có thể gặp nhiều vấn đề trong việc triển khai kế hoạch SEO. Do độ cạnh tranh cao trên thị trường, các trang web này vẫn nên được xây dựng bởi các chuyên gia SEO thương mại điện tử để cung cấp cho những doanh nghiệp sự tối ưu hóa mà họ cần để cạnh tranh trong ngành hoặc lĩnh vực đã chọn.

Hiểu khách hàng của bạn và tăng doanh số bán hàng

Lý do vì sao SEO thương mại điện tử rất quan trọng với một trang web bắt đầu từ việc khách hàng tiềm năng sử dụng từ khóa trong các tìm kiếm mua hàng. Cơ sở của SEO là thu hút càng nhiều tìm kiếm tự nhiên vào trang web của bạn càng tốt; bao gồm cả tìm kiếm từ khóa thông thường và từ khóa mở rộng. Bí quyết là tập trung vào các từ khóa hiển thị “ý định mua”, thay vì yêu cầu thông tin. Việc tập trung vào mục đích mua hàng trong cách sắp xếp từ khóa là trọng tâm của chiến lược SEO thương mại điện tử thành công.

Tiếp theo, cách trang web của bạn được thiết lập và các chức năng cũng tạo ra sự khác biệt lớn đối với trải nghiệm người dùng và do đó, làm tăng khả năng chuyển đổi. Các nhà tiếp thị phải chú ý đến việc trang web của họ thân thiện và trực quan như thế nào để điều hướng, tìm kiếm và thanh toán. Chức năng khi sử dụng trang web phải đi đôi với chiến lược SEO tốt. Khách truy cập phải tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Nếu không, bạn sẽ có tỷ lệ thoát cao và số lượt chuyển đổi thấp.

Tối ưu hóa hoạt động thương mại điện tử

Kinh doanh trên Internet có thể giúp sinh lợi, nhưng có một số trở ngại kỹ thuật bạn cần phải vượt qua trên con đường làm giàu. Hợp tác với một agency thương mại điện tử có kinh nghiệm như Hex sẽ giúp bạn vững bước trên con đường thành công. Chúng tôi đã giúp nhiều công ty phát triển kinh doanh và làm tăng thứ hạng trang web của khách hàng bằng cách sử dụng kỹ thuật SEO thương mại điện tử. Chúng tôi có thể giúp bạn đánh bật các đối thủ hiện tại, tăng lưu lượng truy cập tự nhiên và giúp giảm chi phí cho các hoạt động quảng cáo. Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp mới thành lập, chúng tôi vẫn có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế và nâng cao vị trí SEO hiện tại.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với Hex ngay hôm nay.