SEO Doanh Nghiệp (còn được gọi là Enterprise SEO) thường được dành riêng cho các doanh nghiệp lớn và có uy tín, chẳng hạn như các công ty đa quốc gia và các thương hiệu mang tầm vóc quốc tế. Vai trò của SEO Doanh Nghiệp là xem xét dữ liệu và xu hướng tìm kiếm để đưa ra lời khuyên hữu ích cho các nhóm sản phẩm của một công ty, tất cả đều hướng tới việc cải thiện khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm và lợi nhuận cho tổ chức. Tuy nhiên, sở hữu 1 website lớn không có nghĩa là bạn cần SEO Doanh Nghiệp và ngược lại. Các kỹ thuật SEO Doanh Nghiệp cũng có thể được áp dụng cho các trang web cỡ vừa và cho ra kết quả trên cả mong đợi.

Ngoài SEO truyền thống, kỹ thuật SEO Doanh Nghiệp đòi hỏi các công cụ và bộ kỹ năng chuyên biệt để thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách vượt trội. Tiến trình của SEO Doanh Nghiệp được thiết lập rõ ràng nhằm giúp các công ty có thể tiếp thị sản phẩm trên quy mô lớn với việc sử dụng phân tích của công cụ tìm kiếm, xem xét dữ liệu xung quanh các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến khích, sản phẩm độc quyền, nhân khẩu học của người mua, v.v.

Thu hút và chuyển đổi khách hàng trên toàn cầu

Dữ liệu nghiên cứu trên toàn cầu cho thấy rằng trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm không phải quảng cáo có tỷ lệ nhấp (CTR) trên 70%, trong khi những trang thứ hai và thứ ba có tỷ lệ nhấp dưới 10%. Có nghĩa là, bạn càng xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm (SERP) thì càng nhiều khách hàng tiềm năng sẽ tìm thấy và truy cập vào trang web của bạn (và có thể sẽ chi tiền để mua sản phẩm). Nếu việc mở rộng thị trường và tăng trưởng doanh số là điều cần thiết đối với doanh nghiệp, bạn nên đưa SEO Doanh Nghiệp vào kế hoạch marketing của mình ngay từ những ngày đầu tiên. Tất nhiên không bao giờ là quá muộn để bắt đầu, và bạn có thể chuyển từ SEO tiêu chuẩn sang SEO Doanh Nghiệp bất cứ lúc nào.

Việc quyết định xem công ty của bạn có cần SEO cấp doanh nghiệp hay không đòi hỏi việc phải đánh giá toàn diện về nhu cầu kinh doanh, khả năng, mục tiêu và nguồn tài chính của tổ chức. Lợi ích của SEO Doanh Nghiệp là giới thiệu thương hiệu của bạn với các trình duyệt trực tuyến ở mọi giai đoạn của hành trình tiêu dùng. Do đó, bạn có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng tốt hơn trong mỗi bước của kênh mua hàng, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và tăng nhận thức về thương hiệu.

Tối ưu hóa chiến lược SEO Doanh Nghiệp

Hầu hết doanh số bán hàng trực tuyến (khoảng 94%) bắt đầu bằng tìm kiếm không phải trả tiền. SEO Doanh Nghiệp đặc biệt hướng đến nội dung phù hợp với người dùng trên toàn thế giới. Do đó các tổ chức lớn cần tạo ra nội dung phù hợp với các khu vực khác nhau, cũng như tối ưu hóa nội dung đó cho các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm cho người Pháp sử dụng google.fr hiển thị khác với người Anh sử dụng google.co.uk. Với SEO Doanh Nghiệp, bạn sẽ điều chỉnh các thông điệp và phương pháp tiếp thị của mình để phù hợp với ngôn ngữ, văn hóa, xu hướng hành vi và các quy định về internet địa phương của các đối tượng khác nhau.

SEO cho doanh nghiệp cung cấp một hướng đi tổng thể để tối ưu hóa trên trang, tạo nội dung chất lượng và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Khi được thực hiện đúng, chiến lược này có thể thúc đẩy các cụm từ khóa cạnh tranh của bạn đạt thứ hạng tối ưu. Điều cần nhớ là SEO không phải việc một sớm một chiều; bạn không thể làm điều đó một lần và bỏ đi vì nó không hoạt động theo cách như vậy. Bạn phải duy trì chiến dịch SEO để giữ thứ hạng cao cho các trang web. Nếu bạn trở nên tự mãn, bạn sẽ tụt dốc và đánh mất lợi thế cạnh tranh của mình.

Chuẩn bị cho cuộc chiến thứ hạng

Một agency giàu kinh nghiệm có thể tìm ra xu hướng khách hàng một cách nhanh chóng. Hex có thể giúp bạn đảo ngược xu hướng tiêu cực và tận dụng xu hướng tích cực theo hành vi của khách hàng. Các chiến lược SEO của chúng tôi luôn được thiết lập theo hướng dữ liệu, sáng tạo và đòi hỏi kỹ năng cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua nhiều năm kinh nghiệm, Hex sẽ giúp công ty bạn vượt lên trong cuộc đua đầy tính cạnh tranh và trở thành công ty dẫn đầu thị trường. Chúng tôi thu thập dữ liệu từ các công ty có liên quan trên nhiều nguồn khác nhau và tổng hợp những yếu tố đó thành những hướng đi để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn cần kế hoạch SEO cho một doanh nghiệp lớn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đưa công ty bạn chuyển sang một trang mới, mạnh mẽ hơn và khó nhằn với đối thủ hơn.