Tăng lượt Reach vượt trội với Facebooks Ads

Đầu tiên câu hỏi được chúng ta đặt ra là “quảng cáo Facebook là gì?” Quảng cáo Facebook là các bản tin quảng cáo xuất hiện trên news feed của Facebook ở thiết bị di động và máy tính để bàn. Với việc có hơn 2 tỷ người dùng thường xuyên, Facebook đã trở thành nơi đắc địa để sản phẩm của một thương hiệu được ra mắt khách hàng tiềm năng. Việc thực hiện chiến dịch marketing trên Facebook đã trở thành một thông lệ kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ quảng cáo Facebook cung cấp một loạt các tính năng cho phép bạn chỉ định ai sẽ xem quảng cáo dựa trên vị trí và lựa chọn nhân khẩu học mong muốn. Các dịch vụ quảng cáo Facebook có thể là một công cụ mạnh nếu được thực thi đúng cách, giúp mang lại tỷ lệ thành công vượt trội và ROI cao. Điều tuyệt vời hơn nữa là quảng cáo trên Facebook là một trong những hình thức quảng cáo rẻ nhất hiện nay giúp các thương hiệu có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách chính xác.

Tạo một danh tính với Facebook Ads

Nền tảng Quản lý quảng cáo Facebook cực kỳ thiết thực bằng cách cho phép người quảng cáo nhắm mục tiêu đến đối tượng mong muốn của họ theo giới tính, độ tuổi, vị trí, thói quen mua hàng, sở thích, ngôn ngữ và một loạt các tiêu chí khác. Khi nói đến quảng cáo trên Facebook, tất cả những tiêu chí này là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy quảng cáo của bạn theo cách hiệu quả nhất có thể, đảm bảo chiến dịch có được những khách hàng tiềm năng mà bạn muốn chuyển đổi. Sau khi đã xây dựng hồ sơ đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận, bạn có thể lựa chọn cho quảng cáo của mình hiển thị ở thanh sidebar hoặc trên news feed của khách hàng tiềm năng. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần đặt ngân sách và đặt giá thầu cho mỗi nhấp chuột hoặc mỗi một nghìn nhấp chuột. Để có được kết quả tốt nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads của Hex, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo cho từng chiến dịch.

Hex xây dựng, quản lý, thực thi và lặp lại

Quản lý quảng cáo trên Facebook mang lại một trải nghiệm khá tích cực, khi mà tất cả các thao tác đều được thực hiện trong thời gian thực, có nghĩa là bạn có thể quản lý từ bất cứ đâu và không bị giới hạn chỉ ở máy tính để bàn. Trong toàn bộ vòng đời của chiến dịch, Facebook sẽ hiển thị cho bạn thấy những phân tích và số liệu để bạn biết chính xác quảng cáo của mình đang hoạt động như thế nào. Không chỉ vậy, nền tảng này còn hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về đối tượng mục tiêu. Nó làm nổi bật những đối tượng tiềm năng nhất và cho phép bạn điều chỉnh chiến dịch của mình theo hướng phù hợp. Nếu bạn cho rằng quảng cáo của mình hoạt động kém hiệu quả, bạn có thể tạm dừng chiến dịch bất cứ lúc nào. Một tính năng hữu ích khác là khả năng nhập email và địa chỉ khách hàng của bạn. Điều này cho phép bạn nhắm mục tiêu trực tiếp đến khách hàng mục tiêu hoặc khách hàng giống họ và có sở thích sản phẩm tương tự.

Chúng tôi đơn giản hóa mọi thứ cho bạn

Quảng cáo trên Facebook có thể khá khó nhằn với bất kỳ người dùng nào chưa thông thạo lĩnh vực này. Nếu không được triển khai đúng cách, quảng cáo sẽ không tạo ra ảnh hưởng đáng kể nào cho chiến lược marketing của bạn. Nếu được thực hiện một cách chính xác bởi các chuyên gia, sẽ không có giới hạn về độ tăng trưởng cho bất kỳ thương hiệu nào. Tại Hex, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo Facebook và sẽ xử lý những công việc cần thiết cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia nội bộ, những người thành thạo trong hệ sinh thái Facebook, chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập chiến dịch, viết quảng cáo, nhắm mục tiêu, tối ưu hóa hình ảnh… chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả công việc một cách dễ dàng. Việc sử dụng phương pháp tiếp cận theo hướng data-driven và sáng tạo đã giúp Hex trở thành một trong những công ty quảng cáo Facebook hàng đầu Việt Nam.

Tăng lượt Reach Khuếch đại ROI

Với việc Facebook là phương tiện truyền thông xã hội phổ biến trên toàn cầu, thật khó để có thể tìm được những người không có tài khoản Facebook. Phạm vi tiếp cận mà Facebook có thể mở rộng đứng đầu bảng xếp hạng so với các kênh xã hội khác. Điều này làm cho quảng cáo Facebook trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp để tận dụng phạm vi tiếp cận khổng lồ đó và thâm nhập vào thị trường toàn cầu. Việc nhận thức về thương hiệu có thể được tăng lên bằng cách nhắm mục tiêu quảng cáo ở các vị trí địa lý chiến lược. Với việc nhắm vào nhóm đối tượng tiềm năng một cách chuẩn xác, bạn sẽ thấy ROI của mình tăng lên đột biến. Hex tự hào là công ty hàng đầu về lĩnh vực quảng cáo Facebook. Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên môn và tổng hợp về hệ sinh thái quảng cáo Facebook để thông điệp của bạn được truyền đạt hiệu quả đến đúng đối tượng.