Chuyển đổi khách hàng tiềm năng toàn cầu

Hiện nay thế giới đang được kết nối thông qua internet một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chiến lược International SEO cho việc thu hút khách hàng xuyên quốc gia để đảm bảo doanh nghiệp có thể tiếp cận với mọi người trên thế giới. Bất kể khách hàng sống ở đâu hay ngôn ngữ họ nói là gì, doanh nghiệp của bạn có thể thu hút sự chú ý từ họ và phát triển vượt bậc.

Nghiên cứu cho thấy 72% khách hàng dành phần lớn thời gian sử dụng trang web bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, và cũng với tỷ lệ tương tự thích mua hàng khi bài mô tả sản phẩm được viết bằng ngôn ngữ của họ. Sự thật này chỉ là một trong các lý do tại sao việc cung cấp trải nghiệm người dùng lại vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Có một trang web hoạt động bằng nhiều ngôn ngữ là bước đầu tiên để các doanh nghiệp thực hiện chiến lược này. Nhưng nó chỉ giúp khách truy cập tìm thấy trang web của bạn một cách tự nhiên. Đối với các thương hiệu muốn đẩy mạnh phạm vi tiếp cận quốc tế và có chỗ đứng ở thị trường nước ngoài, chiến lược International SEO sắc bén có thể thu hút những khách hàng tiềm năng đáng chú ý và thúc đẩy chuyển đổi từ khắp nơi trên thế giới.

Thúc đẩy kinh doanh với chiến lược International SEO

Nếu bạn cung cấp cho khách truy cập một trang web được bản địa hóa và thấu hiểu được nhu cầu cụ thể của họ, thì điều đó sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Cách tiếp cận này mang lại một loạt lợi ích cho doanh nghiệp, bởi vì có một trang web thân thiện với khách hàng tiềm năng quốc tế sẽ tăng chuyển đổi và nhận thức về thương hiệu, đồng thời giảm đáng kể tỷ lệ thoát trang.

Kế đến là lập một chiến lược International SEO hiệu quả. Được xây dựng dựa trên việc nhắm khách hàng mục tiêu trong nước (còn được gọi là nhắm mục tiêu theo địa lý), kế hoạch marketing của bạn có thể mở rộng theo nhiều hình thức khác nhau. Một ví dụ đơn giản là đề xuất ngôn ngữ phù hợp nhất cho khách hàng tiềm năng ngay khi họ truy cập trang chủ của bạn. Điều này giúp khách hàng xem nội dung của bạn dễ dàng hơn và đánh giá cao giá trị sản phẩm mà bạn mang lại.

Thực hiện những thay đổi như vậy sẽ giúp bạn tận dụng lợi thế xuyên quốc gia, khi bạn xây dựng cơ sở khách hàng rộng lớn vượt xa khu vực kinh doanh truyền thống hiện tại. Một công ty chuyên về International SEO như Hex có thể giúp bạn sản xuất một trang web lý tưởng, có cấu trúc tên miền và các tùy chọn đa ngôn ngữ, đảm bảo cho việc thu lợi nhuận từ các dòng doanh thu toàn cầu.

Xây dựng tệp khách hàng quốc tế

Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Dù tuyệt vời là vậy, nó lại đặt ra một loạt thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn tiếp cận thị trường quốc tế. Nếu bạn đẩy mạnh thương hiệu của mình bằng một chiến lược International SEO sắc bén, điều đó có thể dẫn đến kết quả vượt trội khi bạn điều chỉnh nội dung của mình cho phù hợp với từng đặc điểm và sự nhạy cảm văn hóa của quốc gia mục tiêu.

Đây là một bước đi quan trọng mà nhiều doanh nghiệp bỏ qua. Đừng để chiến lược marketing hiện tại dẫn bạn đến một sai lầm về văn hóa; nó có thể gây ra hậu quả là một thị trường mục tiêu quốc tế từ chối sản phẩm của bạn. Hãy để một agency chuyên về International SEO như Hex giúp bạn giải quyết những điều phức tạp của thị trường mục tiêu, và chúng tôi sẽ truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng tiềm năng một cách rõ ràng và chu đáo.

Tại Hex, đội ngũ chuyên gia marketing của chúng tôi sẽ tìm hiểu điều gì có thể khiến sản phẩm của bạn trở thành sản phẩm tốt nhất trong ngành. Sau đó, chúng tôi sẽ tạo ra một kế hoạch International SEO dựa trên nghiên cứu để đảm bảo thị trường mục tiêu của bạn nhận được đầy đủ thông điệp. Trong nhiều năm, chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam tận dụng tối đa lợi thế của thị trường toàn cầu.

Tận dụng chiến lược International SEO

Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp một sản phẩm, dịch vụ có tiềm năng phát triển mạnh trên thị trường toàn cầu thì không nên để một vấn đề như ngôn ngữ kìm hãm đà phát triển của doanh nghiệp. Lập kế hoạch và thực hiện chính xác, một chiến lược International SEO được xây dựng tốt có thể tạo ra lợi nhuận và sự tăng trưởng đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp của bạn.

Có được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh và vươn ra thị trường nước ngoài, đầu tư vào chiến dịch International SEO là một trong những cách thông minh nhất để gia tăng lượng khách hàng mục tiêu. Hex sẽ quản lý các trang web và phát triển nội dung đặc biệt mà khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ liên tục xem xét và báo cáo về công việc của mình, thực hiện những thay đổi sao cho phù hợp với doanh nghiệp.

Nếu bạn chỉ tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng ngôn ngữ địa phương, doanh nghiệp của bạn sẽ không thể tận dụng được tiềm năng vô hạn của các thị trường toàn cầu. Hãy liên hệ với Hex để chúng tôi có thể giúp bạn điều chỉnh kế hoạch marketing đa khu vực nhằm thúc đẩy khách hàng tiềm năng quốc tế và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.