Có được thứ hạng cao trên Google

Nếu công ty bạn muốn cạnh tranh trên thị trường ở thời điểm hiện tại và cả tương lai, thì câu trả lời cho câu hỏi “liệu SEO có quan trọng hay không” chắc chắn là “Có!”. Khi thế giới đang ngày càng đón nhận Internet như một trung tâm thương mại thì mọi công ty nếu muốn duy trì tính cạnh tranh đều phải sử dụng tất cả các công cụ marketing cần thiết, trong đó SEO luôn đứng đầu danh sách.

SEO về cơ bản đại diện cho toàn bộ công cụ marketing mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để duy trì khả năng cạnh tranh của họ trong nền kinh tế kỹ thuật số. Nếu không sử dụng SEO đúng cách, các công cụ marketing khác sẽ trở nên kém hiệu quả. Lời khuyên từ Hex là bạn nên tối ưu trang web của mình trước khi nó được sử dụng cho các công cụ marketing, hoặc Hex có thể làm điều đó cho bạn.

Dù bạn đang xây dựng một công ty đa quốc gia coi cả thế giới là khách hàng tiềm năng hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường, SEO có thể giúp bạn đạt được thành công. Và chúng tôi không chỉ nói về việc kinh doanh trực tuyến; ngay cả các cửa hàng truyền thống cũng cần SEO. Vì lý do đó, tìm một chuyên gia marketing trong thị trường Việt Nam là điều cần phải quan tâm, đặc biệt là một agency về SEO từng có nhiều năm kinh nghiệm như Hex.

Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ với khách hàng với sự tư vấn kỹ lưỡng. Khi chúng tôi hiểu các mục tiêu và yêu cầu từ thương hiệu của bạn, chúng tôi sẽ xây dựng một chiến dịch tổng thể giúp bạn phát triển theo những phương hướng đúng đắn và hiệu quả nhất. Cho dù đó là lưu lượng truy cập nhiều hơn, chuyển đổi cao hơn, xếp hạng tốt hơn hoặc doanh thu lớn hơn, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được tất cả mục tiêu này và hơn thế nữa. Tất cả các doanh nghiệp và công ty cần một chiến lược SEO phù hợp với thị trường, mục tiêu, ngân sách và sản phẩm/dịch vụ cụ thể của họ.

Thống trị thị trường

Bạn có thể bắt đầu bằng việc kiểm tra xem doanh nghiệp của bạn đang đứng ở đâu trên thị trường bằng cách sử dụng các từ khóa liên quan tới ngành nghề kinh doanh. Sau khi đã xác định được mục tiêu, bạn có thể liên hệ Hex để bắt đầu quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc tìm hiểu ngành nghề của bạn, thế mạnh của doanh nghiệp, phân tích đối thủ cạnh tranh… và nhiều yếu tố khác.

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp và tình hình cạnh tranh trên thị trường, Hex sẽ đưa ra các chiến lược SEO phù hợp với bạn. Đó có thể là Local SEO, Enterprise SEO hay International SEO, v.v. Nhưng quan trọng nhất là chúng tôi sẽ đẩy thứ hạng trang web của bạn trên Google tăng đáng kể, mang về các traffic tự nhiên và giúp tăng trưởng doanh thu vượt bậc. Bên cạnh đó, Hex luôn linh hoạt khi thực hiện một kế hoạch SEO. Tùy theo sự thay đổi của thị trường, đối thủ cạnh tranh hay thuật toán Google… chúng tôi sẽ có những giải pháp tối ưu để xoay chuyển tiến trình một cách nhanh chóng và dễ dàng đi đúng hướng.

Trở thành người dẫn đầu

Hex là một agency chuyên về SEO đã có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và thế giới. SEO là một phần quan trọng trong gói dịch vụ marketing kỹ thuật số của Hex. Chúng tôi giúp các tổ chức lớn nhỏ tăng khả năng hiển thị, độ hiện diện và hiệu suất quảng cáo của họ. Chúng tôi giải quyết nhu cầu của khách hàng trong các hoạt động liên quan đến SEO, bất kể chúng phức tạp hay đơn giản đến mức nào. Chúng tôi có thể chèn các cụm từ chính trên toàn bộ trang web của bạn hoặc nhắm mục tiêu các từ khóa và cụm từ riêng biệt để gia tăng thứ hạng trên Google. Bằng cách chọn làm việc với Hex, bạn sẽ tăng cơ hội tạo ra nhiều traffic tự nhiên cho trang web và ít bị đối thủ cạnh tranh hơn, qua đó tăng doanh thu theo từng tháng và doanh nghiệp sẽ phát triển vững mạnh.